TỔNG QUAN DỰ ÁN

VINHOMES OCEAN PARK GIA LÂM

Tổng diện tích

420ha

Diện tích sử dụng căn hộ

273.475 m2

Diện tích cây xanh mặt nước

117 ha

Mật độ xây dựng

19%

Chiều cao mỗi tòa

26 tầng

Cơ cấu diện tích căn hộ

31m2 – 81m2

Vinhomes Ocean Park mang tầm vóc một đại đô thị đồng bộ tiện ích như Đảo quốc Singapore. Và hơn thế nữa, dự án sở hữu những đại tiện ích và cảnh quan quy mô tầm cỡ, mới mẻ rộng lớn trên nền tảng không gian cây xanh, mặt nước đa dạng.

Được quy hoạch bởi đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới EDSA, với mật độ xây dựng thấp chỉ gần 19%, cư dân tương lai của Thành phố Đại dương còn được thụ hưởng các tiện ích khác như bể bơi, sân chơi, vườn cây, đường dạo, cùng các cơ sở y tế, trường học các cấp, trong đó có Đại học VinUni tiêu chuẩn quốc tế.

– Tên dự án: Vinhomes Ocean Park
– Vị trí: Giữa Quốc lộ 5A và 5B, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội
– Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
– Tổng diện tích: 420ha
– Mật độ xây dựng: ~19%
– Diện tích cây xanh, mặt nước: 117ha
– Loại hình phát triển: Căn hộ hiện đại – Hệ thống trường Liên cấp đến Đại Học – Trung tâm thương mại – Văn phòng tiện nghi
– 04 Phân khu cao tầng: The River – The Lake – The Sea – The Park
– Nhà thầu thi công: Contecon

Tâm Điểm Phía Đông Hà Nội

Toạ lạc tại giao điểm vàng của Gia Lâm, chỉ với ít phút di chuyển qua cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy và cầu Thanh Trì, Vinhomes Ocean Park là đại đô thị sở hữu ưu thế kết nối thuận tiện và nhanh chóng tới các khu vực trung tâm: từ khu phố cổ náo nhiệt; tới trung tâm hành chính mới phía Tây của Thủ đô qua hệ thống đường lớn, đường cao tốc…, từ các trung tâm thương mại, giải trí, mua sắm quy mô lớn phía Đông cho tới các khu dân cư sầm uất cũng như vô vàn tiện ích y tế – giáo dục hiện hữu.

Chỉ mất 30 phút để di chuyển tới sân bay quốc tế Nội Bài, Vinhomes Ocean Park đang có trong tay lợi thế lớn về giao thông, mang tới những giá trị hưởng thụ đích thực cho cư dân. Trong tương lai, với quy hoạch 4 cây cầu nghìn tỷ và tuyến đường sắt số 8 trước dự án, cư dân Vinhomes Ocean Park sẽ là những công dân Thủ đô đón đầu xu thế sử dụng phương tiện giao thông công cộng hiện đại trong di chuyển.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI AEON MALL

Cách: 7 km

CẦU THANH TRÌ

Chỉ: 3 km

SÂN BAY GIA LÂM

Chỉ: 6 km

CAO TỐC HẢI PHÒNG

Chỉ: 100m

ĐẠI HỌC NÔNG NGHIỆP

Chỉ: 1.5 km

LOẠI HÌNH PHÁT TRIỂN

VINHOMES OCEAN PARK GIA LÂM

Với tổng diện tích lên đến 420ha, chủ đầu tư sẽ tiến hành xây dựng bên trong khu đô thị Vinhomes Ocean Park các loại hình sản phẩm như biệt thự, liền kề , văn phong Officetel, các tiện ích và cảnh quan thiên nhiên. Những căn biệt thự và liền kề sẽ có chiều cao 4 tầng và các căn hộ chung cư sẽ có chiều cao khoảng 26 tầng. Văn phòng và căn hộ văn phòng sẽ giúp bạn có một không gian làm việc tuyệt vời hơn, có thể nghỉ ngơi và phục vụ các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI : SHOPHOUSE

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP – SONG LẬP VINCITY OCEAN PARK

BIỆT THỰ LIỀN KỀ VINCITY OCEAN PARK

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

VINHOMES OCEAN PARK GIA LÂM

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

♦ AM HIỂU DỰ ÁN SÂU SẮC

♦ PHÂN TÍCH CHUYÊN SÂU

♦ SỞ HỮU KINH NGHIỆM PHÁP LÝ TỐT

♦ TƯ VẤN GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ TỐT NHẤT

♦ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU TỪ CHUYÊN GIA

♦ TẬN TÂM ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI


Messenger
Email
Phone
Messenger
Phone
Email